Bí Quyết Lựa Chọn Tủ Đông Mát Công Nghiệp Tốt

tu-dong-mat-cong-nghiep

Bạn có nhu cầu trang bị tủ đông mát công nghiệp cho mô hình kinh doanh của mình nhưng lại chưa có kinh nghiệm, bạn phân vân không biết đơn vị phân phối nào uy tín và bán sản phẩm chất lượng. Hôm nay Bepcongnghiep.com sẽ đưa ra các bí quyết chọn tủ đông mát công nghiệp vận hành êm ái, chất lượng đạt chuẩn và độ an toàn rất cao.

bí quyết chọn tủ đông mát công nghiệp

Mời bạn cùng tìm hiểu bí quyết chọn tủ đông mát công nghiệp

1. Lựa chọn theo kiểu dáng tủ đông mát

Tủ đông mát công nghiệp có kiểu chính phổ biến sau:

Kiểu tủ đông mát mặt kính cong, sản phẩm này dung tích không lớn và hay được sử dụng trưng bày, sữa chua, kem… 

Kiểu tủ đông có mặt kính trước, loại này ít được sử dụng. Chủ yếu dùng để trưng bày các loại nước giải khát. 

Kiểu tủ đông mát từ 1 đến 4 cánh loại này thường được sử dụng do chất liệu thân máy bền bỉ, có dung lượng lớn và giá thành khá mềm.

Kiểu tủ đông mát trưng bày mặt kính bên trên, tủ đông trưng bày mặt kính phẳng, dung tích loại này khá lớn phù hợp với cửa hàng to và các siêu thị.

2. Lựa chọn theo dung tích sử dụng

Các loại tủ đông mát có dung tích trên 1000 lít trở lên  phù hợp với các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, và các cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh, nhà cung cấp thực phẩm, siêu thị. Các sản phẩm tủ đông mát công nghiệp tốt dung tích nhỏ hơn 500 lít thích hợp với các  cửa hàng tạp hóa, bếp ăn, cũng như nhà hàng có nhu cầu trữ đông ở mức độ vừa phải. Các loại tủ đông mát dưới 100 lít chủ yếu dùng để trưng bày và dùng trong các hộ gia đình, do đó bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu của mình để chọn dung tích sao cho phù hợp.

3. Lựa chọn theo tính năng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã nhưng chúng được chia làm 2 loại chính là loại làm lạnh trực tiếp và loại làm lạnh gián tiếp, trong đó loại làm lạnh gián tiếp vừa tiết kiệm lại cho hiệu suất làm lạnh cao hơn. Đối với loại làm lạnh trực tiếp thời gian làm lạnh nhanh chóng nhưng lượng điện năng tiêu thụ lớn. Mỗi loại lại phù hợp với một nhu cầu khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh mô hình của mình.

lựa chọn tủ đông mát công nghiệp

Yếu tố thường được chú trọng là lựa chọn tủ đông theo tính năng và thương hiệu

4. Lựa chọn tủ đông theo thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trôi nổi với giá thành sản phẩm thấp. Dẫn đến sản phẩm nhanh chóng hỏng hóc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro về điện khi sử dụng. Bạn cần chọn các sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm như Panasonic, LG…. Bên cạnh đó bạn cũng cần chọn các dòng máy được thiết kế thông dụng, có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ được nhiều người tin dùng. Việc chọn nhà phân phối cũng rất quan trọng vì mỗi nhà phân phối sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng khác nhau. 

5. Lựa chọn theo chất liệu thân máy

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy bền bỉ và hạn chế tối đa các hư hỏng trong quá trình vận hành, bạn hãy lựa chọn tủ đông mát công nghiệp theo chất liệu thân máy. Phần lớn các loại tủ đông được làm bằng hợp kim nhôm, nhưng có một số loại thiết kế và chế tạo bằng thép sơn chống gỉ đặc biệt, chất liệu lòng tủ bằng nhôm sơn tĩnh điện, kính của tủ làm bằng kính chịu nhiệt siêu bền. Tuy nhiên giá thành sẽ hơi cao so với các sản phẩm cùng phân khúc nhưng bù lại máy sẽ hoạt độ siêu bền bỉ, hạn chế tối đa những tác động từ môi trường xung quanh. Như vậy để lựa một chiếc tủ đông mát công nghiệp tốt đầu tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của bạn. Tiếp đến bạn chọn tủ đông mát công nghiệp dựa trên các tiêu chí như chất liệu thân máy, kiểu dáng, dung tích… Bên cạnh đó bạn cũng cần chọn đơn vị phân phối tủ đông mát công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. Bepcongnghiep.com tự hào là đơn vị uy tín với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo giúp bạn chọn lựa được chiếc tủ đông mát công nghiệp tốt nhất.

 Xem thêm: Mở Nhà Hàng Nhất Định Phải Sắm Những Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.