Bepcongnghiep.com là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp cho các mô hình bếp công nghiệp như nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, du lịch, doanh trại quân đội, bếp ăn tập thể tại trường học, bệnh viện…Tại Bếp Công Nghiệp, chúng tôi có trọn bộ thiết bị cho lĩnh vực bếp công nghiệp với sản phẩm vô cùng đa dạng. Gồm các nhóm thiết bị nấu, chế biến, thiết bị sơ chế, thiết bị bảo quản, thiết bị inox, dụng cụ bếp inox, thiết bị quầy bar, pha chế…Trong đó có các nhóm thiết bị nhỏ như thiết bị thu ngân, thiết bị pha chế café, pha trà sữa, các loại bếp Á, bếp Âu, máy làm đá, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng, tủ nấu cơm công nghiệp, hệ thống hút khói/hút mùi, tủ đông công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bếp chiên nhúng, tủ giữ nóng thức ăn, máy sấy bát, máy cắt rau củ, cắt thịt…

Đến với Bepcongnghiep.com, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn các dòng sản phẩm, thiết bị đầy đủ cho một bếp ăn công nghiệp với quy mô từ nhỏ đến lớn với mức chi phí hợp lý nhất, nằm trong các phân khúc từ thấp đến cao. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Để đặt hàng tại website bepcongnghiep.com, Quý khách hàng khi xem thông tin sản phẩm có thể lựa chọn “mua hàng” với biểu tượng giỏ hàng. Sau đó lựa chọn thanh toán và hình thức thanh toán. Để hoàn tất việc đặt hàng, quý vị chọn “Đặt hàng”.

Lưu ý, quý khách cần điền đầy đủ thông tin trong các trường trên màn hình hiển thị và đảm bảo cung cấp thông tin chính xác nhất, tránh trường hợp chúng tôi có thể sẽ gửi hàng nhầm địa chỉ nếu thông tin đơn hàng bị sai. Để giúp quý khách kiểm tra lại đơn hàng, hệ thống sẽ gửi lại xác nhận đơn hàng đã hoàn tất.

Nhân viên của becongnghiep.com sau khi nhận được đơn hàng sẽ liên hệ lại ngay với người mua để xác nhận đơn hàng và tiến hành các giao dịch thanh toán, giao hàng.

Bepcongnghiep.com áp dụng các hình thức thanh toán chuyển khoản, bằng tiền mặt và các hình thức  khác. Trong đó, quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại công ty, thanh toán khi nhận hàng, tùy vào lựa chọn và mong muốn của quý vị.

Bepcongnghiep.com có áp dụng chính sách đổi/trả hàng/hoàn tiền cho quý khách hàng trong một số trường hợp nhất định (được quy định rõ tại chính sách đổi trả/hoàn tiền. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại link).

Chính sách đổi trả/hoàn tiền áp dụng với các sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng của bepcongnghiep.com trên toàn quốc. Khách hàng được phép yêu cầu đổi trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong thời gian quy định nhất định.

Quý khách hàng có thể liên hệ với bepcongnghiep.com để thỏa thuận đổi, trả hàng hoặc hoàn tiền ngay khi nhận sản phẩm. Đảm bảo nhanh chóng phản hồi với chúng tôi để được xử lý và giải quyết kịp thời. Quá thời hạn cho phép, chúng tôi có thể từ chối tiếp nhận yêu cầu.

Bepcongnghiep.com cam kết, tất cả các sản phẩm được bán trên website đều là hàng chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín nhất hiện nay. Thương hiệu sản phẩm là những tên tuổi lớn đến từ các quốc gia có nghành công nghiệp nhẹ phát triển mạnh mẽ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia…và nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam.

Để kiểm tra hàng hóa có phải hàng chính hãng hay không, quý khách hàng có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ được in trên tem, nhãn mác và các giấy tờ liên quan (phiếu bảo hành, giấy chứng nhận sản phẩm…) của sản phẩm được gắn trên bao bì hoặc trên sản phẩm.

Tùy vào quy định và chính sách bảo hành của các nhà cung cấp, các sản phẩm có thời gian bảo hành từ 12 tháng – 36 tháng. Trong thời hạn bảo hành, sản phẩm của quý khách hàng sẽ được thay thế linh kiện mới hoàn toàn miễn phí nếu lỗi phát sinh được xác định là do nhà cung cấp. Trường hợp được bảo hành và từ chối bảo hành cụ thể, quý vị vui long tham khảo chi tiết tại “Chính sách bảo hành“.