1. Điều kiện áp dụng

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong “Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền” này, bepcongnghiep.com đảm bảo quyền lợi của người mua hàng trong trường hợp nội dung và hình thức của hàng hóa không đúng thỏa thuận. Chính sách này áp dụng với các sản phẩm được bán tại hệ thống cửa hàng của bepcongnghiep.com trên toàn quốc. Khách hàng được phép yêu cầu đổi trả sản phẩm và/hoặc hoàn tiền trong thời gian quy định nhất định.

Quý khách hàng có thể liên hệ với bepcongnghiep.com để thỏa thuận đổi, trả hàng hoặc hoàn tiền ngay khi nhận sản phẩm. Việc khách hàng phản hồi chậm trễ sẽ có thể dẫn tới nhiều khó khăn trong giải quyết và xử lý. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, người mua cần đưa ra yêu cầu sớm nhất tới bộ phận phụ trách bán hàng của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

2. Điều kiện trả hàng

Người mua đồng ý rằng chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm,
  • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển,
  • Người bán giao sai sản phẩm, không đúng về kích cỡ, sai màu sắc, model, loại sản phẩm, thương hiệu…
  • Trong thời hạn quy định về việc đổi trả của nhà cung cấp.

Tất cả các yêu cầu đổi, trả/hoàn tiền sẽ được chúng tôi xem xét cẩn thận để ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó dựa trên các quy định nêu trên và theo điều khoản dịch vụ của bepcongnghiep.com. Đồng thời, đưa ra những phương án xử lý, thỏa thuận hợp lý nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý rằng, chỉ có những trường hợp được chấp nhận đổi trả/hoàn tiền được quy định ở chính sách này, các trường do người mua thay đổi ý định mua hàng sẽ không được chấp nhận.

3. Quy trình đổi trả hàng/hoàn tiền

Ngay sau khi nhận hàng, người mua có trách nhiệm kiểm tra, nghiệm thu và phản ánh cho công ty nếu trường hơp hàng hóa không đúng yêu cầu. Khi nhận được yêu cầu trả hàng và/hoặc hoàn tiền từ phía người mua, chúng tôi sẽ chủ động kiểm tra, xem xét lại yêu cầu của khách hàng. Các bộ phận và cá nhân có thẩm nguyền sẽ xác minh lại thông tin đơn hàng, kiểm tra lại sản phẩm, yêu cầu của người mua. Từ đó, thống nhất để đưa ra quyết định và phương án xử lý cuối cùng.

Trường hợp, bộ phận tiếp nhận không có đủ chức năng và quyền hạn để giải quyết, các khiếu nại, yêu cầu sẽ được phối hợp chuyển cấp cao hơn để giải quyết theo thẩm quyền.

Bepcongnghiep.com luôn theo dõi phản hồi của quý khách hàng và nhanh chóng xử lý nếu có yêu cầu của người mua.

4. Tình trạng của hàng trả lại

Để hạn chế các rắc rối phát sinh liên quan đến trả hàng, Người mua lưu ý cần phải gửi trả sản phẩm bao gồm toàn bộ phụ kiện đi kèm, hóa đơn GTGT, tem phiếu bảo hành… Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi nhận hàng. Người mua có thể chụp lại ảnh sản phẩm ngay khi nhận được để làm bằng chứng đối chiếu/khiếu nại về sau nếu cần.

5. Chi phí trả hàng

Bepcongnghiep.com sẽ cùng người mua hàng trao đổi và thống nhất về việc ai sẽ là người chịu phí vận chuyển đối với hàng trả lại.

6. Hoàn tiền cho sản phẩm đổi/trả

Chúng tôi sẽ chỉ hoàn tiền cho người mua khi đã nhận được hàng đổi/trả từ người mua và đã có thương lượng giữa hai bên.

Khách hàng hoặc nhân viên phụ trách của bepcongnghiep.com sẽ liên hệ để thương lượng trước khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong giao dịch. Tốt nhất, người mua nên chủ động liên hệ với chúng tôi khi có bất cứ vấn đề nào liên quan đến đơn hàng để được nhanh chóng giải quyết.