Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ của bepcongnghiep.com hiểu rõ những thông tin nào được thu thập, lý do mà chúng tôi thu thập và cách quý khách hàng có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Khi mỗi khách hàng truy cập vào bepcongnghiep.com này, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Một tài khoản cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web, việc sử dụng chức năng này sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, cung cấp thông tin sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển sản phẩm khi khách đặt mua hàng trên website.
  • Giải đáp thắc mắc, giải quyết yêu cầu của khách hàng có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của công ty.
  • Cập nhật, cung cấp và gửi thông tin mới về dịch vụ, sản phẩm, chương trình khuyến mãi mới theo dịp của công ty.
  • Hỗ trợ và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, thu thập ý kiến phản hồi, thực hiện một số khảo sát liên quan, thăm dò ý kiến khách hàng, phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
  • Quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của bepcongnghiep.com tới quý khách hàng.
  • Hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào một cuộc thi/ các hoạt động khuyến mại.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng trong một số trường hợp sau:

  • Liên hệ trực tiếp với khách hàng để gửi thông tin đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm.
  • Cung cấp thông tin các dịch vụ mới, các sự kiện sắp sắp diễn ra hoặc các chương trình khuyến mãi
  • Thông báo các thay đổi trong chính sách, thay đổi địa chỉ, trụ sở công ty

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

Việc chia sẻ thông tin khách hàng thu thập được được chúng tôi đặc biệt lưu tâm. Cam kết chỉ chia sẻ chúng trong một số trường hợp đặc biệt quan trọng và  cần thiết. Sử dụng chúng với mục đích hợp pháp và phù hợp.

Tuy nhiên, để đảm bảo thực hiện tốt các mục tiêu trên. Chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của bepcongnghiep.com. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba một cách đúng đắn nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng.

Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của bepcongnghiep.com.

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Bepcongnghiep.com có địa chỉ liên hệ: Số 54 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đối với các thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân người tiêu dùng, khách hàng có thể liên hệ:email:  lienhe@bepcongnghiep.com hoặc số điện thoại : 0902.969.989

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của mình cho bepcongnghiep.com nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cũng cam kết rằng sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật.

Tuy nhiên về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép từ bên ngoài vào dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng. Bên cạnh đó, trang web bepcongnghiep.com có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của bepcongnghiep.com, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sai phạm nào mà các website liên kết gây ra có liên quan đến thông tin khách hàng.

Bepcongnghiep.com có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.