Hiểu được quy trình thanh toán là một bước quan trọng trong quá trình đặt hàng, cũng như tạo sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm của bepcongnghiep.com, chúng tôi xin thông báo về phương thức thanh toán quý khách hàng có thể sử dụng như sau:.

Bepcongnghiep.com hỗ trợ những hình thức thanh toán gồm:

  • Thanh toán bằng chuyển khoản
  • Thanh toán bằng tiền mặt
  • Các hình thức khác

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán trực tiếp tại Công ty

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng tại: Số 54 Phố Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Nhân viên sẽ cấp hóa đơn hoặc phiếu thu cho quý khách hàng ngay khi đã thanh toán xong.

Thanh toán tại điểm giao – nhận hàng

Trường hợp khách hàng thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao – nhận hàng (toàn bộ hoặc 1 phần nếu đã đặt cọc), nhân viên sẽ gửi lại phiếu thu, hóa đơn…cho khách hàng tại nơi giao, nhận hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Trong trường hợp quý khách không thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cho Công ty để đặt cọc mua hàng hoặc thanh toán phần giá trị đơn hàng còn lại. Để việc thanh toán chuyển khoản của quý khách được đảm bảo, trước khi thực hiện giao dịch, quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline của Công ty, Nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn chi tiết.

Ghi chú: Ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng fax giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền hoặc các thông tin xác nhận chuyển khoản để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và chuyển hàng theo đúng thỏa thuận cho quý khách.