Tại Sao Giá Máy Làm Đá Viên Tinh Khiết Lại Có Phân Khúc Khác Nhau?

máy làm đá viên tinh khiết

Máy làm đá viên tinh khiết không chỉ được sử dụng trong hộ gia đình mà còn được nhiều hộ kinh doanh lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sản xuất đá sạch. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá cả của các sản phẩm trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng không ngừng băn khoăn và lo lắng. Điều gì khiến giá máy làm đá viên tinh khiết có sự chênh lệch như vậy? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng lý giải điều đó nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của máy làm đá viên tinh khiết

Nếu có nhu cầu sử dụng máy làm đá tinh khiết và có sự tham khảo một vòng quanh thị trường chắc hẳn bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Vì khi mua một sản phẩm có nguồn gốc thì quyền lợi của bạn cũng sẽ được đảm bảo. Bạn có thể yên tâm hơn với chiếc máy làm đá viên của mình.

gia may lam da vien tinh khiet

Thương hiệu sản phẩm máy làm đá

Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến gía bán máy làm đá viên tinh khiết. Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng hơn sẽ có giá thành cao hơn. Những thương hiệu nổi tiếng đã có vị thế nhất định trên thị trường tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm của họ tốt và đã có tiếng nên cũng sẽ thu hút lựa chọn của người tiêu dùng hơn. Những sản phẩm từ các thương hiệu ngoại nổi tiếng cũng có giá thành cao hơn thương hiệu nội địa.

Chất liệu cấu thành máy đá tinh khiết

Linh kiện và phụ tùng được coi như linh hồn của các thiết bị máy móc và tác động đến giá máy làm đá viên tinh khiết. Vật liệu cấu tạo của vỏ và cá bộ phận liên quan đến máy làm đá tinh khiết tốt thường được sử dụng là inox cao cấp hoặc thép không gỉ. Đây là chất liệu không bị gỉ, chống oxy hóa hiệu quả, máy bền và làm việc lâu dài. Inox 304 cũng thiết bị chống bám bẩn tốt, giữ cho máy luôn được sạch sẽ, sáng bỏng, dễ lau chùi.

Phần lớn, những loại máy có giá thành rẻ đi kèm với chất lượng kém thường sử dụng những loại vật liệu rẻ. Phần lớn là vỏ làm bằng inox thường, độ bền kém, dễ bị méo, móp. Mặt khác, chúng dễ bị gỉ sét, nhanh chóng mất đi sự bắt mắt và sạch sẽ.

gia may lam da vien tinh khiet hai au

Công suất của máy có thể nâng giá lên cao

Công suất của máy làm đá viên cũng rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Các dòng máy làm đá tinh khiết có công suất cao sẽ có giá cao hơn những model máy có công suất thấp.

Với hộ gia đình, có thể sử dụng dòng máy mini công suất nhỏ có thiết kế gọn gàng. Với các hộ kinh doanh, các quán cà phê, nhà hàng hay khách sạn thì có dòng máy công suất trung bình. Những mẫu máy có công suất lớn hàng chục tấn mỗi ngày thường được sử dụng cho những xưởng sản xuất đá.

Tính năng và công nghệ sản xuất đá hiện đại

Công nghệ ngày càng hiện đại và phát triển, các hãng sản xuất cũng rất chú trọng việc ứng dụng công nghệ sản xuất đá hiện đại. Lựa chọn chiếc máy tốt được trang bị công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm điện và nước hơn. Nhờ đó, máy giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, nâng cao lợi nhuận. Những mẫu máy làm đá viên tinh khiết hiện đại, công nghệ mới có giá bán cao hơn giá máy làm đá viên tinh khiết công ngệ cũ.

Hiện nay, người dùng thường lựa chọn những máy làm đá hoàn toàn tự động với cơ chế làm đá thông minh, chỉ việc điều khiển máy bằng bằng điều khiển. Đồng thời, những máy làm đá sạch cũng được ưu chuộng hơn.

Chính sách hỗ trợ và bảo hành sau bán hàng tốt

Khác với các dòng máy trôi nổi trên thị trường, những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng đều có chính sách bảo hành và ưu đãi riêng. Thời gian bảo hành càng lâu dài thì quyền lợi của khách càng được đảm bảo. Trong quá trình sử dụng, nếu không may xảy ra lỗi sẽ được nhà cung cấp chịu trách nhiệm. Những linh kiện, phụ tùng được sử dụng để sữa chữa cũng được đảm bảo hoàn toàn chính hãng. Chính sách và dịch vụ tốt cũng là yếu tố tác động một phần nhỏ tới giá của máy làm đá.

Liên hệ với bepconghiep.com để được tư vấn mẫu máy làm đá viên phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bếp Công Nghiệp cung cấp máy đá đúng giá – chất lượng cao – hậu mãi tuyệt vời.