5 Máy Móc Pha Chế Bắt Buộc Phải Sắm Khi Mở Quán Kinh Doanh Trà Sữa

mở quán kinh doanh trà sữa

Những thiết bị máy móc pha chế giúp việc kinh doanh trà sữa của bạn chuyên nghiệp; hiệu quả hơn. Có rất nhiều máy móc được sử dụng trong một quán trà sữa. Tuy nhiên, tùy khả năng tài chính, bạn nên chọn lọc để mua những thiết bị cần thiết nhất. Dưới đây là 5 thiết bị bạn nhất định cần đầu tư.

1. Những máy móc cần có khi mở quán kinh doanh trà sữa

Mở quán trà sữa phải có máy đánh kem

Hương vị của những ly trà sữa sẽ kém thơm ngon hấp dẫn nếu không có kem tươi. Máy đánh kem đảm nhận 1 công đoạn không thể thiếu khi làm trà sữa. So với dùng các thiết bị đánh kem thủ công, máy đánh kem có thể làm việc nhanh chóng; hiệu quả hơn; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy có thiết kế nhỏ gọn lại có giá không cao nên quán trà sữa nào cũng có thể đầu tư.

mở quán kinh doanh trà sữa với máy đánh kem

Kinh doanh trà sữa cần có máy định lượng đường

Định lượng nguyên liệu có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng đồ uống. Đường là thành phần không thể thiếu của trà sữa. Nhưng nếu chỉ định lượng “suông”, chúng ta khó có thể có những ly trà sữa hương vị hài hòa. Đặc biệt, không thể đảm bảo hương vị của tất cả ly trà sữa được pha chế đều như nhau. Máy định lượng đường sẽ giải quyết khó khăn đó. Khi đong được lượng đường chuẩn, bạn sẽ có những ly trà sữa chuẩn vị 100%.

mở quán kinh doanh trà sữa với máy định lượng đường

Máy đun nước nóng không thể thiếu với quán trà sữa

Đây là thiết bị không thể thiếu đối với các quán trà sữa. Muốn có những ly trà sữa thơm ngon tròn vị, chúng ta cần có nước trà ngon. Trà pha muốn ngon cần có nước nóng đủ nhiệt. Nếu dùng các loại ấm đun nước thông thường, bạn sẽ không đủ nước để pha một lượng lớn nước trà. Nhiệt lượng của nước cũng không đảm bảo. Với máy đun nước nóng thì ngược lại. Nó sẽ giúp đun nước nóng một cách nhanh chóng và an toàn cho bạn. Và bạn chỉ cần đầu tư 1 máy đun nước nóng là đủ.

mở quán kinh doanh trà sữa với máy đun nước nóng

Bán trà sữa cần một máy làm trân châu tốt

Máy làm trân châu được làm từ inox 304 với độ bền cao; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn lại dễ sử dụng nên phù hợp với mọi quán trà sữa. Sản phẩm này giúp việc làm trân châu dễ dàng hơn, đạt năng suất hiệu quả cao khi có thể làm 5-7kg/giờ. Những quán trà sữa quy mô lớn không nên bỏ qua thiết bị này.

Mở quán kinh doanh trà sữa cần trang bị máy dập nắp

Chiếc máy không tham gia trực tiếp vào việc pha chế nhưng lại không thể thiếu trong các quán trà sữa là máy dập nắp cốc. Hiện nay có 3 loại máy tự động; bán tự động và thủ công. Máy tự động có giá cao hơn các loại máy còn lại. Thiết bị giúp đẩy nhanh tốc độ phục vụ; dập nắp chắc chắn; chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, máy có thể giúp bạn kiểm soát số lượng trà sữa bán ra hàng ngày.

2. Nên mua thiết bị cho quán trà sữa ở đâu

Bạn sẽ chỉ mất vài giây để tìm được địa chỉ bán máy móc cho quán trà sữa. Mức giá mỗi đơn vị đưa ra không giống nhau. Tương ứng với đó là chất lượng cũng khác nhau. Tốt nhất, bạn không nên mua những sản phẩm giá rẻ bán tràn lan ngoài thị trường. Vì đó có thể là hàng nhái kém chất lượng.

Những sản phẩm giá rẻ có thể được làm từ nguyên vật liệu thiếu an toàn; linh kiện có độ bền không cao. Chúng không những nhanh hỏng hóc mà còn có thể gây tốn điện năng; không đảm bảo chất lượng trà sữa; kém an toàn khi sử dụng…Ngược lại, những địa chỉ bán hàng đắt nhất chưa chắc đã cung cấp sản phẩm tốt nhất. Bạn chỉ nên tìm đến những địa chỉ uy tín; chuyên cung cấp các thiết bị máy móc công nghiệp.

Bepcongnghiep.com là một trong số những địa chỉ như vậy. Ở đây, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các thiết bị; máy móc pha chế trà sữa. 100% sản phẩm được bán trên bepcongnghiep.com đều là hàng chính hãng; có bảo hành. Nếu bạn muốn mua máy làm trà sữa đúng giá; đúng chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.