5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Mua Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Cần Phải Biết

mua thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp không chỉ có ý nghĩa về công năng sử dụng; mà cần bảo đảm cả tiêu chí thẩm mỹ, độ bền, tính an toàn. Thị trường có vô vàn các loại thiết bị, dụng cụ cho nhà bếp công nghiệp. Chọn mua thiết bị nhà bếp như thế nào tốt nhất; mang đến giá trị sử dụng tuyệt vời nhất? Dưới đây là những lưu ý mà quý vị cần biết khi mua thiết bị nhà bếp công nghiệp.

1. Chọn thiết bị phù hợp thiết kế nhà bếp

Nhà bếp công nghiệp không chỉ là nơi chế biến thức ăn; mà còn thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Lắp đặt thiết bị nhà bếp phù hợp không gian có nhiều ý nghĩa lớn. Thứ nhất là bảo đảm thẩm mỹ hài hòa về kích thước, kiểu dáng, màu sắc. Thứ hai là tạo sự thoáng đãng, thoải mái cho không gian nhà bếp. Chẳng hạn như diện tích nhà bếp nhỏ thì nên lựa chọn các thiết bị có kích thước nhỏ gọn. Quý vị nên ưu tiên chọn thiết bị đa năng nghĩa là kết hợp nhiều chức năng nấu nướng.

mua thiết bị bếp công nghiệp

2. Mua thiết bị bếp công nghiệp theo công năng

Trước hết, quý vị phải hiểu rõ nhu cầu sử dụng thiết bị nhà bếp trong mô hình kinh doanh của mình. Từ đó, chọn mua thiết bị đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Thế giới thiết bị nhà bếp có “nghìn lẻ” sản phẩm với các model khác nhau. Hãy tìm hiểu công năng của thiết bị; chọn những thiết bị quan trọng nhất, thiết yếu nhất rồi đến các thiết bị hỗ trợ. Nếu quý vị là chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng nhưng không phải là đầu bếp; hãy tham khảo ý kiến của đầu bếp để chọn thiết bị phù hợp.

3. Lắp đặt thiết bị nhà bếp có công suất phù hợp

Không thể bỏ qua tiêu chí về công suất của thiết bị bếp công nghiệp. Dựa theo tần suất phục vụ khách hàng mà chọn thiết bị có công suất phù hợp. Với nhà hàng có lượng khách đông trong cùng một thời điểm; hãy chọn thiết bị có công suất lớn, hiệu quả làm việc cao để phục vụ kịp thời. Lượng khách hàng vừa phải và không đến ồ ạt, nên chọn thiết bị công suất nhỏ. Công suất của thiết bị nhà bếp càng lớn thì mức tiêu hao nhiên liệu vận hành cũng cao hơn. Tránh lắp đặt thiết bị công suất lớn khi không cần thiết.

mua thiết bị bếp công nghiệp

4. Lựa chọn thiết bị nhà bếp phù hợp vốn đầu tư

Tiêu chí này rất quan trọng, nhất là với những chủ đầu tư không có quá nhiều vốn. Mua thiết bị nhà bếp giá cao chưa hẳn là là lựa chọn tốt nhất. Bởi thiết bị nhà bếp của các hãng sản xuất khác nhau đa phần có chung chức năng cơ bản. Khác biệt ở chất liệu cao cấp hơn, bền bỉ hơn, kiểu dáng đẹp hơn; hoặc có thêm những tính năng thông minh khác. Có tiềm lực tài chính, quý vị có thể chọn thiết bị cao cấp với giá tiền đắt đỏ. Ngược lại, vốn đầu tư nho nhỏ thì chỉ nên tìm kiếm thiết bị nhà bếp phân khúc tầm trung.

5. Chọn nhà cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín

Một nhà cung cấp thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp sẽ biết tư vấn chính xác; giúp quý vị chọn mua những thiết bị phù hợp nhất. Ngoài ra, sản phẩm thiết bị nhà bếp cũng bảo đảm xuất xứ rõ ràng, chính hãng nhà sản xuất. Các chính sách về bán hàng, giao hàng, trợ giá; lắp đặt cũng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuyệt đối không mua thiết bị nhà bếp không rõ thương hiệu; cẩn trọng trước những thiết bị nhà bếp có giá bán rẻ bất thưởng. Nhiều người tìm đến thiết bị nhà bếp đã qua sử dụng; nhưng đây không phải là lựa chọn tốt.

6. Mua thiết bị bếp công nghiệp ở Bếp Công Nghiệp

Nhắc đến thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp, có ngay nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp là Bếp Công Nghiệp. Hệ thống thiết bị nhà bếp đa dạng; đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong mô hình nhà bếp công nghiệp. Sản phẩm được Bếp Công Nghiệp nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà sản xuất uy tín. Không chỉ có thiết bị sản xuất tại Việt Nam; Bếp Công Nghiệp còn nhập khẩu thiết bị đến từ Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Bếp Công Nghiệp có chính sách tư vấn tận tâm; hướng dẫn tỉ mỉ cách chọn thiết bị nhà bếp cũng như cách bài trí hợp lý nhất. Mua thiết bị nhà bếp giá tốt, chất lượng tốt; đến ngay Bếp Công Nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.