Mở Quán Trà Sữa Cần Chuẩn Bị Những Máy Móc Pha Chế Trà Sữa Nào?

chuan bi mo quan tra sua

Trong những năm gần đây, các quán trà sữa mọc lên như nấm sau mưa. Đó là vì trà sữa là thức uống “được lòng” từ trẻ em đến người lớn. Với số “fan hâm mộ” đông đảo, trà sữa sẽ là lĩnh vực kinh doanh đầy tiền năng. Nhưng việc trước tiên bạn cần làm là tìm hiểu những máy móc pha chế trà sữa. Và tất cả sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây!

Bình ủ trà

Bình ủ trà giúp bạn ủ được những mẻ trà ngon mà không lo bị bay hơi; giữ nguyên được hương vị của trà trong suốt một ngày. Với quán trà sữa, chúng ta không thể ủ trà từng chút một. Hàng ngày bạn phải chuẩn bị dung lượng trà pha sẵn lớn để phục vụ khách hàng khi cao điểm. Và bình ủ trà chính là thiết bị cần có để ủ được những nước trà có hương vị đồng đều.

Máy đun nước nóng

Muốn rút ngắn thời gian pha trà bạn cần đầu tư các máy đun nước nóng. Thiết bị này giúp rút ngắn thời gian đun nước nóng; đảm bảo nhiệt độ nước đun sôi luôn ở 100 độ C giúp ủ trà thơm ngon; tròn vị. Những quán trà sữa quy mô lớn; đông khách càng không thể thiếu loại máy móc pha chế trà sữa này.

Máy định lượng đường

Những cốc trà sữa được yêu thích bởi hương vị ngot ngào. Và thành phần không thể thiếu trong mỗi cốc trà sữa là đường. Nhưng dùng đường như thế nào để hương vị hài hòa nhất. Bí quyết của những nhân viên pha chế chuyên nghiệp chính là máy định lượng đường. Chiếc máy này giúp cả những nhân viên ít kinh nghiệm cũng có thể pha được những cốc trà sữa trọn vị. Chất lượng đồ uống của quán trà sữa sẽ luôn được đảm bảo.

Máy đánh kem

Máy đánh kem không tốn nhiều chi phí đầu tư. Nhưng nó lại rất quan trọng và đảm nhận khâu không thể thiếu khi làm trà sữa. Kem tươi giúp trà sữa có hương vị thơm ngon, béo ngậy. Có nhiều cách để đánh kem; nhưng chuyên nghiệp; nhanh chóng; đảm bảo vệ sinh nhất vẫn là dùng máy đánh kem. Máy có kích thước nhỏ gọn nên phù hợp với mọi quầy pha chế.

Máy làm trân châu

Trân châu cũng là thành phần không thể thiếu trong trà sữa. Nên khi mua máy móc pha chế trà sữa, bạn nên đầu tư thiết bị này. Cách vắt trân châu bằng tay không đạt năng suất cao; lại không đảm bảo vệ sinh an tòa thực phẩm. Ngược lại, máy làm trân châu đảm bảo được năng suất 5 – 7kg/ giờ. Quan trọng nhất là đảm bảo an toàn vê sinh thực phẩm; trân châu thành phẩm ngon miệng, đẹp mắt.

mở quán trà sữa

Máy làm trân châu là 1 trong những thiết bị cần thiết khi mở quán trà sữa

Máy làm lạnh

Máy làm lạnh có thể làm mát đồ uống một cách nhanh chóng. Nếu còn vốn, bạn cũng có thể đầu tư thêm máy làm lạnh. Thiết bị này có giúp bảo quản trà sữa và các nguyên liệu làm trà sữa. Lại có thể phục vụ khách hàng những ly trà ướp lạnh nhanh chóng. Chi phí đầu tư cho thiết bị này từ 17 đến 20 triệu đồng.

Máy đảo trà

Chế độ đảo trà của thiết bị pha chế trà sữa này sẽ giúp bạn không phải tự tay lắc đồ uống khi pha các loại trà như trà sữa, trà đào, trà kiwi… Nhờ vậy bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi quán đông khách và cần phục vụ nhanh chóng.

mở một quán trà sữa

Nồi ủ trân châu

Khi nhắc đến các máy móc pha chế trà sữa chuyên nghiệp, chúng ta không thể bỏ qua thiết bị này. Nồi ủ trân châu giúp bạn ủ được những mẻ trân châu chín đều, mềm, dai mà không hề bị sượng hay bở. Thiết bị có nhiều mức nhiệt khác nhau để bạn điều chỉnh cho phù hợp với nhiều loại trân châu khác nhau. Sản phẩm có khả năng kiểm soát nhiệt; chống cháy; chống tràn hiệu quả. Bạn không cần có kinh nghiệm; cũng không cần đảo tay liên tục.

Bepcongnghiep.com hiện đang cung cấp đầy đủ các thiết bị, máy móc pha chế trà sữa. Nếu bạn chưa biết nên đầu tư mua các thiết bị nào phù hợp với điều kiện tài chính của mình, hãy liên hệ để đươc tư vấn miễn phí bạn nhé!