Máy Cắt Rau Củ Quả Đa Năng Của Thương Hiệu Nào Tốt?

may-cat-rau-cu-qua-da-nang

Thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp máy cắt rau củ quả đa năng như Kingsun, Sirman, Berjaya….Mỗi thương hiệu lại có những điểm mạnh khác nhau, nhằm phục vụ các đa dạng hóa các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. Đôi nét về các loại máy cắt rau củ quả đa năng

Máy cắt rau củ đa năng là thiết bị hiện nay đã được sử dụng phổ biến trong các bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp để nâng cao năng suất và giảm chi phí nhân công. Đây dường như được xem là 1 trong những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn không thể thiếu trong các căn bếp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy cắt rau củ quả công nghiệp khác nhau, đa dạng về chất liệu, năng suất, xuất xứ,… Bởi vậy, để phân loại các máy cắt thái rau củ hiện nay, chúng ta cần đưa ra tiêu chí để phân loại, cách  đơn giản nhất hiện nay đó là chia theo năng suất, và đây cũng là cách phân loại tốt nhất.

máy cắt rau củ đa năng rất hữu ích

Máy cắt rau củ đa năng là sản phẩm rất hữu ích trong bếp ăn công nghiệp

Dựa vào năng suất hoạt động của các loại máy cắt rau củ đa năng, chúng ta có thể chia làm 3 loại:

Loại 1 Có công suất làm việc đạt 40-50kg trong một giờ

Loại 2 Có công suất làm việc trung bình khoảng 150-200kg trong một giờ

Loại 3 Có công suất làm việc lên đến 1000kh trong một giờ

2. Cách chọn máy cắt rau củ quả đa năng theo năng suất

Máy cắt rau củ quả đa dạng năng suất cao lên đến 1000kg/h

Những dòng máy cắt rau củ cho năng suất đến 1000kg/h sử dụng chủ yếu ở các cơ sở sản xuất mứt,  chế biến rau củ quy mô vừa và lớn. Với năng suất cao, máy cắt rau củ công nghiệp. Với động cơ lớn kết hợp với băng tải cho phép cắt rau củ quả với số lượng lớn. Nhưng bù lại giá thành lại cao và chi phí bảo dưỡng khá khó khăn.

Máy cắt rau củ năng suất 150 – 200kg/h

Đây là sản phẩm được dành cho các cơ sở chế biến thực phẩm vừa và nhỏ, hay các bếp ăn công nghiệp không yêu cầu cầu khả năng cắt đa dạng. Với khả năng thái rau củ quả đa dạng, có thế cắt hầu hết các loại rau củ quả. Máy có khả năng cắt sợi và cắt lát rất đều và nhành. Đồng thời máy được thiết kế bằng inox chống gỉ sét nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. 

Máy cắt rau củ cho năng suất từ 40 – 50kg/h

Đây là dòng máy cắt rau củ quả đa năng phổ biến mà chúng ta hay bắt gặp nhất ở bếp các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp,… Máy được thiết kế nhỏ gọn, khung ngoài được làm bằng inox hoặc nhựa cứng nên rất phù hợp đối với cả các quán ăn nhỏ hoặc kể cả các hộ gia đình cũng có thể sử dụng.  

cách chọn máy cắt rau củ quả đa năng

Bạn có thể chọn mua máy cắt rau củ quả đa năng theo thương hiệu hoặc năng suất

3. Máy cắt rau củ quả đa năng thương hiệu nào tốt?

Kingsun – Thương hiệu lấy uy tín lên hàng đầu

Đây là thương hiệu việt khá nổi tiếng uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp. Các máy cắt rau củ quả đa năng do hãng sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Iso 9001-2015, các sản phẩm của hãng đều có giá thành khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt. Một trong những dòng máy được nhiều khách hàng sử dụng nhất là máy Cắt Rau Củ Đa Năng KingSun KS-BTW-106S. Đây là chiếc máy bền bỉ, hoạt động cho năng xuất cao đặc biệt là rất tiết kiệm điện. 

Sirman – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sơ chế thực phẩm

Sirman là một cái tên lâu năm và rất phổ biến trên thị trường thiết bị chế biến thực phẩm, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Ý với 50 kinh nghiệm trong mảng sản xuất các thiết bị bếp nhà hàng chất lượng cao. Tại Việt Nam bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp các thiết bị của Sirman trong các nhà hàng lớn, khu resort, khách sạn cao cấp… Điểm yếu duy nhất sản phẩm của hãng là giá thành khá cao.

Berjaya Thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng

Berjaya là một thương hiệu đáng tin cậy của chất lượng, đa dạng và đáng tin cậy.

Đây là nhà sản xuất Malaysia, nhà cung cấp, nhà phân phối, chế tạo và xuất khẩu, các sản phẩm của hãng sản xuất khá đa dạng một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng là máy thái rau củ quả đa năng.

Xem thêm: Những Thiết Bị Bếp Ăn Công Nghiệp Không Thể Thiếu Trong Căn Bếp Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.