Kinh Nghiệm Lựa Chọn Tủ Nấu Cơm Đa Năng Tốt Cho Bếp Ăn Công Nghiệp

tu-nau-com-da-nang

Sự ra đời của hàng loạt các loại tủ nấu cơm đa năng đang gây hoang mang và khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bếp ăn công nghiệp. Lựa chọn như thế nào để có được tủ nấu cơm tốt và hiệu quả sử dụng cao? Bài viết sau đây của bepcongnghiep.com sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng theo dõi.

1. Khảo sát thị trường để lựa chọn thương hiệu, nhà cung cấp tốt

Tìm hiểu về thị trường chung và hiểu biết về sản phẩm trước khi mua là điều kiện kiên quyết để lựa chọn được tủ nấu cơm tốt. Các bạn có thể tìm kiếm thông tin trên mạng internet để biết có những thương hiệu tủ nấu cơm nào đang được ưa chuộng. Đánh giá của khách đã mua hàng là ý kiến rất khách quan và quan trọng mà bạn có thể tham khảo. Từ đó liệt kê ra thương hiệu uy tín, đáng tin cậy. Đồng thời khảo sát giá cả của các thương hiệu bán tủ nấu cơm đa năng. So sánh sự chênh lệch giá và tìm ra đơn vị phù hợp. 

tủ nấu cơm đa năng công nghiệp

Hãy tìm hiểu và lựa chọn thương hiệu tủ cơm đa năng phù hợp

2. Xác định loại tủ nấu cơm đa năng cần mua

Tủ nấu cơm công nghiệp hay còn được gọi với một cái tên khác là tủ hấp cơm công nghiệp. Loại thiết bị dành cho bếp ăn công nghiệp này được chia làm 3 loại cơ bản. Một là tủ nấu cơm dùng điện, hai là tủ nấu cơm dùng gas và ba là tủ nấu cơm kết hợp cả điện và gas. Dựa trên điều kiện, đặc điểm nơi lắp đặt và nguồn tài chính. Người dùng lựa chọn loại tủ sử dụng nguồn đốt là điện hoặc gas. Tủ nấu cơm công nghiệp điện thường được lựa chọn nhiều hơn. Do thiết kế có tính an toàn cao và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, nếu khu vực kinh doanh của bạn có nguồn điện không ổn định thì nên lựa chọn loại tủ nấu cơm gas công nghiệp. Bạn có thể lựa chọn loại tủ cơm sử dụng cả điện và gas nếu có nguồn vốn dồi dào.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Mua Tủ Nấu Cơm Mini Giá Rẻ Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng?

3. Lựa chọn tủ nấu cơm đa năng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các loại tủ nấu cơm đa năng có các mức công suất khác nhau. Có thể xác định công suất tủ qua số khay nấu như tủ nấu cơm 6 khay, 10 khay, 20 khay hay 24 khay…Hoặc dựa trên khối lượng gạo mà chúng có thể nấu được trong một lần nấu. Ví dụ như tủ nấu cơm 20kg, 30kg, 50kg…Vì sự đa dạng này, trước khi mua, các chủ quán ăn, nhà hàng cần phải tính toán chính xác số lượng lượt khách mỗi ngày để lựa chọn loại tủ phù hợp. Tránh mua loại tủ quá lớn, không sử dụng hết công suất sẽ gây lãng phí vốn đầu tư. Cũng không nên mua tủ quá nhỏ sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

4. Kiểm tra chất liệu của tủ nấu cơm đa năng

Để đảm bảo mua được tủ nấu cơm đa năng chất lượng tốt, việc quan trọng không thể bỏ qua chính là kiểm tra chất liệu cấu thành của tủ. Nên mua những loại tủ có chất liệu là inox cao cấp như inox 201 hoặc inox 304. Bởi vì loại chất liệu này có độ bền cao và an toàn vệ sinh tốt hơn. Những loại tủ inox 403 thường sẽ nhanh móp méo, độc hại, không nên sử dụng. Ngoài ra, cần xem độ dày của lớp vỏ tủ và đáy tủ để chắc chắn có phải là loại tủ tốt hay không. Với phần vỏ tủ, thông thường, độ dày tiêu chuẩn và tốt sẽ nằm trong khoảng 0.8 – 1 mm. Ở phần đáy tủ, độ dày yêu cầu cần đạt từ 1 – 1.2 mm.

thương hiệu tủ nấu cơm đa năng

Trên thị trường có nhiều thương hiệu tủ nấu cơm đa năng

Bếp công nghiệp vừa mới chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn tủ nấu cơm tốt cho bếp ăn công nghiệp. Nếu bạn đang phân vân không biết nên mua loại tủ cơm công nghiệp nào tốt, có thể tham khảo thêm tủ nấu cơm của chúng tôi. Bếp công nghiệp cung cấp nhiều loại tủ nấu cơm đa năng có thương hiệu nổi tiếng như tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu 6 khay đến 24 khay,  hay tủ hấp cơm Kingsun loại 2 cửa, 3 cửa…Chúng tôi cam kết bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm: Thị Trường Nhà Bếp “Dậy Sóng” Đầu Năm 2020 Với Tủ Cơm Công Nghiệp Hải Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.