Tìm Hiểu Những Điều Đặc Biệt Của Máy Sản Xuất Đá Viên Tinh Khiết

điều đặc biệt của máy sản xuất đá viên tinh khiết

Hiện nay, nhu cầu về đá sạch ngày càng tăng cao, nhưng khả năng cung ứng lại còn khá thấp. Bên cạnh đó, để tìm được một hệ thống máy sản xuất đá viên tinh khiết đạt yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như công nghệ máy hiện đại là không hề đơn giản. Vì thế bạn cần hiểu những điều đặc biệt của máy sản suất đá viên tinh khiết. Để có sự chọn lựa chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

1.Chất liệu thân máy cao cấp hơn so với máy đá thông thường

Vì máy sản xuất đá thường xuyên làm việc trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Thân máy thường bằng thép không gỉ. Đây là loại thép có khả năng chống chịu môi trường có độ ẩm cao, kể cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhiều khách hàng hay thờ ơ với chất liệu thân máy vì thế sau một thời gian sử dụng máy, máy bắt đầu có tình trạng rỉ sét.

2.Hiệu suất làm việc của máy ổn định và vận hành êm ái

Một trong những yếu tố làm nên chất lượng của máy là khả năng hiệu suất làm việc của máy. Máy khi làm việc có tính ổn định cao và tiếng ồn của động cơ của máy thấp. Một trong nhưng dòng máy sản xuất đá viên tinh khiết được nhiều người tin dùng về tính ổn định và tiếng ồn khi máy vận hành là rất thấp là HA100 của hãng Hải Âu. Nhờ khả năng làm việc ổn đinh và êm ái nên máy cho hiệu suất của máy rất cao. Chỉ trong 24 giờ máy sản xuất được 100kg đá viên đạt chuẩn.

3. Công nghệ làm đá đảm bảo đá thành phẩm sạch và an toàn

Máy phải sử dụng công nghệ làm lạnh nước bằng tuần hoàn không khí, với dung môi làm lạnh R22/R404A rất an toàn vì không có chứa chất CFC. Đây là một trong những điều đặc biệt nhất của máy làm đá viên tinh khiết. Việc sử dụng các loại máy làm đá viên thông thường tỉ lệ khi đá thành phẩm đạt yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là rất thấp.

4. Cơ chế vận hành thông minh, khép kín

Đảm bảo đá làm ra tinh khiết máy cần có cơ chế vận hành thông minh. Quy trình hoạt động của máy phải là một quy trinh khép kín, hạn chế bụi bận và vi khuẩn gây bệnh. Đá thành phẩm hoàn toàn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đồng thời cơ chế vận hành khép kín này cho phép khử các vi khuẩn độc hại có sẵn trong nguồn nước được cấp vào khi làm đá.

5. Tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng

Các loại máy làm đá viên thông thường hiện nay trên thị trường thường không được tích hợp công nghệ tiết kiệm điên năng. Dẫn đến sau một thời gian sử dụng máy tiêu thu lượng điện năng cao hơn gấp nhiều lần so với thông tin ban đầu của máy. Gây ra tổn thất về kinh tế cho người sử dụng máy. Đối với các dòng máy sản xuất đá viên tinh khiết hầu hết được trang bị công nghệ tiết kiệm điện năng. Bởi thế, sau một thời gian dài sử dụng máy vẫn có khả năng tiết kiệm điện năng. Tiết kiệm điện năng 50% so với các máy làm đá trên thị trường.

6. Sử dụng máy sản xuất đá viên tinh khiết nào cho cơ sở kinh doanh của bạn?

Máy làm đá viên tinh khiết có các model với các mức công suất khác nhau. Phù hợp với từng loại mô hình kinh doanh hiện nay. Tại Bepcongnghiep.com hiện nay đang cung cấp sản phẩm máy làm đá sạch của thương hiệu Hải Âu. Đây được xem là cái tên nổi bật và được người dùng rất tin tưởng lựa chọn. Với các model đa dạng, máy làm đá Hải Âu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và quy mô, hình thức kinh doanh.

Nếu mô hình kinh doanh nhỏ như quán cafe, trà sữa, karaoke… phù với với các loại model nhỏ. Tiêu biểu là HA 30 hay HA 60. Các model này đáp ứng nhu cầu pha chế đồ uống phục vụ cho thực khách trong việc giải khát.

Đối với các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, các khu mua sắm, của hàng kinh doanh thủy hải sản, cơ sở chế biến thực phẩm đông lạnh cần lượng đá viên tinh khiết lớn. Để pha chế đồ uống, bảo quản thực phẩm tươi sống và cung cấp đá cho các cơ sở nhỏ lẻ. Bạn nên chon dòng model cho sản lượng đá lớn như HA 300, H4 00, HA 500, HA 900, HA 1800… đây sẽ là lựa chọn thông minh và tối ưu nhất so với các máy làm đá cùng phân khúc.

Qua những thông tin về đặc biệt của máy sản xuất đá viên tinh khiết. Hi vọng quý vị sẽ có những sự chọn được cho mình chiếc máy làm đá viên tinh khiết phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.