Tư Vấn Lựa Chọn Thiết Bị Bảo Quản Rau Củ Cho Siêu Thị

thiet-bi-bao-quan-rau-cu

Kinh doanh rau củ quả trong siêu thị đang là mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Nhưng một số đơn vị khi mới bước vào kinh doanh siêu thị thường chọn sai thiết bị bảo quản rau củ dẫn đến tình trạng hư hỏng các mặt hàng của mình, vì thế chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn một thiết bị bảo quản rau củ bền bỉ và hiệu quả đáp ứng nhu cầu bảo quản rau củ cho siêu thị của bạn.

1. Chọn công suất theo quy mô siêu thị 

Đối với các siêu thị quy mô lớn nằm trong các khu vực đông dân cư, có lượng khách thường xuyên. Bạn nên ưu tiên chọn các thiết bị bảo quản rau củ có công suất lớn từ 1,7 kW trở lên, những tủ công suất lớn có dung tích lớn, bạn có thể bảo quản rau củ với khối lượng lớn, đảm bảo rau củ sẽ xanh tươi trong thời gian dài. Đối với các siêu thị mini nên chọn công suất nhỏ từ 1,7 kW đổ lại, công suất vừa phải sẽ giúp tiết kiệm điện giảm chi phí vận hành siêu thị của bạn nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu bảo quản rau củ của siêu thị.

thiết bị bảo quản rau củ tại siêu thị

Hãy chọn thiết bị bảo quản rau củ tùy thuộc quy mô siêu thị

2. Thiết kế tinh tế và sang trọng

Các thiết bị bảo quản rau củ luôn luôn đặt tại các vị trí trung tâm của siêu thị. Không chỉ có nhiệm vụ bảo quản rau củ mà còn là điểm nhấn trang trí cho siêu thị của bạn. Bên cạnh đó còn tăng thêm mức độ chuyên nghiệp và tính an toàn vệ sinh thực phẩm cho các sản phẩm rau củ mà siêu thị cung cấp, bạn cần chọn các tủ làm mát có góc cạnh đẹp, màu sắc hài hòa và mặt kính không bị đọng nước khi hoạt động. Các thiết bị thiết kế tinh tế và sang trọng thường có giá thành cao hơn nhưng đổi lại bạn có sản phẩm tinh tế, sang trọng và chất lượng.

3. Chất liệu sản xuất thân máy 

Yếu tố bền bỉ, ít hỏng hóc khi sử dụng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Muốn thiết bị bảo quản rau củ quả như tủ mát, tủ trưng bày bền bỉ thì chất liệu thân máy đóng vai trò rất quan trọng. Tủ mát làm việc trong môi trường nhiệt độ thấp nên thường bị gỉ sét ngoài thân tủ. Bởi thế bạn nên chọn tủ mát có chất liệu hợp kim nhôm chống gỉ sét. Đây là loại hợp kim có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt nên các thiết bị bảo quản bằng hợp kim nhôm bạn có thể yên tâm sử dụng. Mặt kính cũng nên chọn các loại thiết bị có mặt kính chịu lực và chịu nhiệt tốt, tránh xảy ra tình trạng nứt mặt kính trong quá trình sử dụng.

mẫu thiết bị bảo quản rau củ đẹp

Một mẫu thiết bị bảo quản rau củ đẹp và sang trọng

4. Chọn block làm việc hiệu quả

Hiện nay có hai kiểu Block phổ biến là block trong và block ngoài., mỗi loại đều có những điểm mạnh khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng hóa các nhu cầu cầu sử dụng. Block ngoài thường có chi phí rất cao nhưng cho phép bảo quản rau củ với số lượng lớn và rất hiệu quả. Còn đối với block tròng thì thường đi kèm với các loại thiết bị bảo quản rau củ. Giá thành rẻ và hiệu quả linh hoạt hơn có thể cho phép điều chỉnh nhiệt độ cho từng loại sản phẩm khác nhau. Bù lại khối lượng bảo quản rau củ không lớn.

5. Thiết bị chiếu sáng và công nghệ tiết kiệm điện

Thiết bị dùng để bảo quản và trưng bày cho các khách hàng lựa chọn các sản phẩm rau củ cho phù hợp, nên chọn thiết bị trang bị đèn led chiếu sáng cho rau củ được bảo quản bên trong tủ. Trong tủ bảo quản rau quả tươi có đèn led được bố trí thông minh tạo hiệu ứng quảng cáo sản phẩm tốt nhất, dù là trưng bày vào buổi tối thì gian hàng vẫn luôn nổi bật.. Máy làm việc liên tục nên ưu tiên chọn các thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn tiết kiệm điện, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc vận hành siêu thị.

6. Chọn đơn vị phân phối uy tín

Bên cạnh đó cần chọn đơn vị phân phối uy tín cam kết cung cấp hàng chính hãng là điều rất quan trọng. Các đơn vị uy tín thường có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xác định rõ nhu cầu sử dụng, từ đó đưa ra những lựa chọn thiết bị bảo quản rau củ tốt nhất. Đơn vị phân phối uy tín cũng cam kết và có những chính sách bảo hành tốt nhất, để bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Qua những chia sẻ tư vấn lựa chọn thiết bị bảo quản rau củ cho siêu thị, chắc hẳn bạn đã có những thông tin để có thể lựa chọn thiết bị bảo quản rau củ tốt nhất. Bên cạnh đó Bepcongnghiep.com mong rằng luôn đồng hành với quý khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Lựa Chọn Tủ Nấu Cơm Đa Năng Tốt Cho Bếp Ăn Công Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.