3 Ưu Điểm Khi Sử Dụng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Hải Âu

sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp
Nếu bạn hiện tại đang là một chủ của một nhà hàng, khách sạn, quản lý các bếp ăn công nghiệp, căn tin bệnh viện… Vậy thì chắc chắn bạn sẽ gặp những khó khăn bất tiện. Nhất là trong việc nấu hấp một số lượng lớn. Vì thế bạn cần đầu tư sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp để đáp ứng nhu cầu. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. Bepcongnghiep.com sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Vì sao bạn nên chọn tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu?
  • Hệ thống sản xuất và quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Chuỗi cửa hàng showroom trên toàn quốc
  • Có thể đáp ứng mọi nhu cầu, công suất 6 – 24 khay
  • Có loại máy dùng điện/ loại máy dùng gas
  • Thiết kế đơn giản tiết kiệm không gian
  • Còng sợi đốt sử dụng Inox 304 bền bỉ
  • Có đồng hồ áp suất, dễ dàng sử dụng
  • Dễ dàng di chuyển khi có bánh xe khóa chốt
  • An toàn và dễ dàng vệ sinh khi sử dụng khay inox 304

Ưu điểm khi sử dụng tủ nấu cơm

Cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm, thuận tiện khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu:
nên sử dụng tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAD 6

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả nhờ sự linh hoạt, nhiều chức năng của thiết bị hấp công nghiệp:

Hiện nay tại các quán ăn lớn, nhà hàng, khách sạn… có quy mô phục vụ khách số lượng lớn. Vậy nên phải đầu tư một số tiền lớn cho các thiết bị nấu ăn. Riêng các nồi nấu cơm, chuỗi bếp từ, bếp gas, nồi nấu hấp… Tất cả thiết bị cũng chiếm tới vài chục triệu đồng. Việc này có thể cải thiện nếu chúng ta đầu tư sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Các nồi nấu hiện tại có giá tương đối rẻ, dao động từ 3 – 5 triệu đồng/chiếc. Thế nhưng với những cơ sở có quy mô rộng lớn, muốn phục vụ số lượng lớn, phải sử dụng nhiều nồi. Như vậy chi phí mua nồi cao, và tiêu hao năng lượng chuyển thành nhiệt nấu. Chi phí nhân công dùng cho việc nấu cũng tăng lên rất nhiều. Số lượng nấu được cũng rất ít vì san ra nhiều nồi.

Trong khi đó, một tủ cơm có thể làm việc tương đương nhiều nồi nấu cộng lại. Các hãng cho ra nhiều loại tủ nấu cơm điện, gas công nghiệp. Và cũng có những model vừa và nhỏ để đáp ứng cho nhiều mô hình kinh doanh. Có thể nấu hàng chục kg gạo cho một lần nấu. Và chỉ mất khoảng 50-60 phút là có một mẻ cơm hoàn thiện. Vừa tiết kiệm điện gas, nhân công và chi phí đầu tư nhiều nồi nấu.

lợi ích khi sử dụng tủ nấu cơm

Cơm nấu bằng tủ cơm chất lượng ngon, không lo cháy

Khả năng đáp ứng nổi trội

Cũng như các sản phẩm có chức năng nấu cơm, tủ nấu cơm còn có vai trò nấu cơm, nhưng nó có khả năng nấu với số lượng nhiều hơn so với các loại nồi thông thường.

Về chất lượng của cơm khi nấu ra, việc sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp được đánh giá vượt trội hơn cả. Với nồi nấu cơm thông thường, cơm sau khi nấu chín thường bị khô, nhão, vón cục. Hoặc có khi chỗ chín chỗ không, không giữ được độ thơm ngon. Trong khi đó tủ nấu cơm khi nấu đảm bảo đúng hương vị. Gạo được san đều, số lượng vừa đủ trên từng khay. Cơm sẽ không bị vón cục, không bị cháy khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp.

Đảm bảo an toàn vệ sinh 

Khi nấu ăn chúng ta thường gặp phải các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm rất khó giải quyết. Như những tác động từ khói bụi môi trường, khói củi lửa, vi khuẩn. Nhưng khi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp đều này sẽ được khắc phục hiệu quả. Cơm và thức ăn được đặt trong khay. Và việc nấu chín được thực hiện trong môi trường khép kín hoàn toàn. Ta có thể tránh được các yếu tố khói bụi, vi khuẩn….

Ngoài ra, hiện nay các khay nấu của tủ nấu cơm Hải Âu có sự khách biệt so với các loại khay khác trên thị trường. Khay được làm bằng inox 304 thay vì inox 201 như các đơn vị khác. Không bị va đập khi di chuyển, chống bám dính, dễ vệ sinh, lau chùi. Và còn đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các cá nhân và Quý đơn vị có nhu cầu sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất. Bepcongnghiep.com chuyên tư vấn lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp toàn diện, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.