Tìm Hiểu Ngay Những Ý Tưởng Kinh Doanh Trà Sữa Độc Đáo!

ý tưởng kinh doanh trà sữa

Ý tưởng, vốn, mặt bằng, kinh nghiệm…đều là những yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Có một ý tưởng kinh doanh độc đáo tức là bạn đã nắm trong tay 30% thành công. Một ý tưởng độc đáo sẽ giúp bạn thu hút khách hàng; dành ưu thế trước những đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Khi kinh doanh trà sữa, bạn đừng bỏ qua những ý tưởng dưới đây.

Kinh doanh trà sữa nhiều ngăn

Đây là loại hình trà sữa rất được giới trẻ ưa chuộng vì vừa tiện lại vừa lợi. Thông thường, chúng ta không đủ khả năng để thưởng thức cùng một lúc nhiều loại trà sữa. Đây thực sự là một điều thiệt thòi đối với các tín đồ trà sữa. Nhưng trà sữa 2 ngăn, 3 ngăn đã xuất hiện và tạo thành cơn sốt trong giới trẻ.

Những chiếc ly đựng trà sữa được thiết kế với 2 hoặc 3 ngăn riêng biệt. Mỗi ngăn có thể chứa 1 loại trà sữa riêng; hoặc mix các loại topping khác nhau. Bằng cách này, mỗi người có thể thưởng thức nhiều hương vị khác nhau của đồ uống thơm ngon này. Đặc biệt, các cặp đôi có thể cùng nhau thưởng thức 1 ly trà sữa với hương vị yêu thích của mình; vừa tình cảm, vừa vệ sinh lại vừa tiết kiệm.

ý tưởng kinh doanh trà sữa

Mô hình kinh doanh trà sữa tháp

Mô hình kinh doanh trà sữa tháp cũng là một ý tưởng kinh doanh độc đáo được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Tuy nhiên, thưởng thức trà sữa tháp chỉ hợp với nhóm bạn vì mỗi tháp trà sữa thường có dung tích từ 1 lít và nhiều loại topping. Với mỗi set trà sữa, nhóm khách hàng sẽ được phục vụ 1 tháp chứa trà sữa giống như những cây xăng mini và nhiều loại topping khác nhau.

Từng khách hàng sẽ tự bơm trà sữa ra cốc của mình, chọn những loại topping và tự phục vụ. Nhóm bạn cùng nhau thưởng thức trà sữa tháp sẽ giúp cuộc vui thêm phần rôm rả.

ý tưởng kinh doanh trà sữa

Loại hình trà sữa bóng đèn

Trào lưu này xuất hiện ở Đài Loan và được lan truyền trên mạng với một tốc độ chóng mặt. Vẫn là những hương vị trà sữa đa dạng như thường lệ. Điều đặc biệt là đồ chứa đựng trà sữa được thiết kế giống hệt với một chiếc bóng đèn. Chính điều này đã tạo sự tò mò; hứng thú và cảm giác mới lạ cho người thưởng thức. Với giới trẻ yêu thích “check – in” mọi lúc, mọi nơi, thật khó có thể tránh khỏi những cám dỗ từ những quán trà sữa bóng đèn.

ý tưởng kinh doanh trà sữa

Phát triển với trà sữa xô, tô, nồi

Khi những loại trà sữa bình thường đã trở nên quá quen thuộc, bạn có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình với ý tưởng mở quán trà sữa xô, tô, nồi hay còn được gọi là lẩu trà sữa xô. Tất cả phô mai, thạch, trân châu, trái cây, caramen…đủ vị được ngập trong xô trà sữa nhỏ xinh.

So với loại trà sữa thông thường, khi thưởng thức trà sữa xô, khách hàng sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại topping; khoảng hơn 20 loại. Hình thức bắt mắt và mới lạ; hương vị ngọt ngào, trọn vị với giá cả hợp lý sẽ khiến giới trẻ “phát cuồng”.

Kinh doanh trà sữa túi zip

Chỉ cần thay đổi bao bì từ hộp nhựa sang túi zip, bạn đã có thể lôi kéo lượng lớn khách hàng đến với quán trà của mình. Tất nhiên, loại túi zip có khóa kéo chắc chắn này phải được làm từ vật liệu an toàn; có thể giữ nhiệt tốt; tránh tràn nước cực tốt. Nhờ đó bạn cũng có thể mang theo đi bất cứ lúc nào. Những chiếc túi zip được thiết kế với đế tròn nên bạn cũng có thể đặt ngay ngắn trên bàn và thưởng thức trà sữa như dùng ly.

ý tưởng kinh doanh trà sữa

Có quá nhiều ý tưởng kinh doanh trà sữa thú vị cho bạn bắt đầu đúng không nào? Chỉ cần chọn được ý tưởng phù hợp nhất với quán trà của mình, bạn có thể thu hút khách hàng ngay từ khi mở quán. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là mua sắm đầy đủ trang thiết bị phục vụ pha chế. Vì chính những thiết bị này sẽ giúp bạn nâng cao và đảm bảo chất lượng trà sữa thành phẩm. Bạn muốn kinh doanh trà sữa thành công ngay từ lần đầu? Bạn muốn được tư vấn những thiết bị pha chế trà sữa cần thiết nhất? Bạn muốn mua máy móc pha chế trà sữa đúng giá, chuẩn chất lượng? Hãy liên hệ với bepcongnghiep.com ngay hôm nay!