Đầu Tư Máy Làm Đá Công Nghiệp Như Thế Nào Cho Xưởng Sản Xuất Đá

đầu tư máy làm đá công nghiệp như thế nào

Do nhu cầu sử dụng đá ngày càng cao là yếu tố chính để thúc đẩy thị trường máy làm đá ra đời và phát triển. Đá viên đã trở thành thứ “gia vị” không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh hiện nay. Từ các cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, siêu thị, quán bar, quán nước giải khát. Vậy với các xưởng sản xuất đá sẽ cần loại máy làm đá công nghiệp như thế nào?

Lựa chọn máy có công suất phù hợp với quy mô xưởng

Máy sản xuất đá công nghiệp là những chiếc máy làm đá với công suất lớn. Chúng ta dễ dàng thấy trên thị trường các dòng máy làm đá 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn….100 tấn. Các xưởng sản xuất đá nên căn cứ vào nhu cầu sản xuất thực tế cũng như quy mô của xưởng để có thể quyết định mua máy có công suất làm đá bao nhiêu cho thích hợp, tránh gây lãng phí hoặc chọn phải máy có công suất nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu.

dau tu may lam da cong nghiep
Đầu Tư Máy Làm Đá Công Nghiệp Như Thế Nào Cho Xưởng Sản Xuất Đá 9

Thành phẩm đá viên có dạng ống

Chất liệu máy bền bỉ và an toàn vệ sinh thực phẩm

Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe của người dùng, các xưởng sản xuất đá nên chọn lựa những chiếc máy làm đá viên được sản xuất bằng vật liệu inox 304 cao cấp. Với chất liệu này, máy sẽ hạn chế hiện tượng han gỉ, ăn mòn. Ngoài ra còn rất dễ lau chùi vệ sinh. Inox 304 cũng giúp cho chiếc máy sáng bóng luôn đạt độ thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, các xưởng sản xuất đá cần chú ý đến hệ thống nước của máy làm đá công nghiệp. Nên lựa chọn những sản phẩm được thiết kế hệ thống nước đặc biệt để đảm bảo chất lượng đá tốt, độ dày đồng đều, trong suốt, không lẫn tạp chất. Phần tiếp xúc với đá là thép không gỉ, an toàn vệ sinh.

dau tu may lam da cong nghiep the nao

Thành phẩm đá viên được đóng túi trước khi mang ra thị trường

Hoạt động ổn định và dễ dàng sử dụng

Máy đá công nghiệp dễ sử dụng giúp người dùng tránh được những trường hợp vận hành sai máy do quá rắc rối. Nên lựa chọn những chiếc máy có cách vận hành đơn giản để ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được. Những máy làm đá công nghiệp tốt được trang bị hệ thống bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu. Chỉ cần thực hiện các thao tác trên bảng điều khiển, máy sẽ tự động làm đá. Điều này rất tiện lợi cho người dùng.

Cấu trúc cách nhiệt bên ngoài của thiết bị bay hơi, chống ăn mòn. Áp dụng ống truyền nhiệt hiệu quả cao để tối ưu hóa thiết kế hệ thống làm lạnh. Từ đó giúp máy hoạt động ổn định và tăng sản lượng sản xuất đá.

Khả năng tiết kiệm điện năng và nước

Máy làm đá sẽ phải hoạt động liên tục chính vì thế nếu không lựa chọn cẩn thận nó có thể sẽ “ngốn” khá nhiều điện năng hàng tháng. Lựa chọn chiếc máy tốt được trang bị công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm điện và nước hơn. Nhờ đó, máy giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, nâng cao lợi nhuận. Các sản phẩm máy làm đá công nghiệp là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm nước và điện tối đa cho người sử dụng.

Giá thành sản phẩm máy làm đá viên

Thị trường máy làm đá viên khá đa dạng, thế nên nó cũng có nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể dễ dàng chọn lựa. Hãy cân nhắc thật kỹ, xem xét tới các vấn đề về công suất máy, nguồn gốc máy, nhu cầu sử dụng có dài lâu hay không để quyết định mức giá hợp lý nhất. Một chiếc máy tốt không nhất thiết phải có giá cao mà là một máy có giá phù hợp với điều kiện kinh tế, tài chính của xưởng.

dau tu may lam da cong nghiep nhu the nao 1

Máy làm đá viên Hải Âu – sự lựa chọn vàng cho các xưởng sản xuất đá

Máy đá công nghiệp tự động Hải Âu có công suất đa dạng từ 5 tấn – 10 tấn/ngày. Tốc độ làm đá cực nhanh, sản phẩm đá tạo ra đều, đẹp. Thời gian cho một mẻ đá là 45 phút, thời gian xả đá khoảng 5 phút/lần. Mỗi mẻ, trung bình máy cho ra 173 – 374 kg đá. Đảm bảo khối lượng đá viên đủ lớn cho các xưởng sản xuất đá.

Các linh kiện và bộ phận quan trọng của máy làm đá công nghiệp Hải Âu được lựa chọn và kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chất lượng linh kiện đảm bảo mới hoàn toàn và có khả năng hoạt động khỏe khoắn, bền bỉ, ổn định. Từ đó, tạo điều kiện cho máy có được tốc độ sản xuất nhanh và hiệu suất cao.

Chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, mẫu mã sang trọng, bảo hành chu đáo mà giá cả lại rất phải chăng, bởi vậy, máy đá công nghiệp Hải Âu có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các xưởng sản xuất đá viên.