Mua Dụng Cụ Pha Chế Trà Sữa Giá Rẻ Liệu Có Thực Sự Tốt?

mua dụng cụ pha chế trà sữa

Những dụng cụ pha chế trà sữa sẽ giúp bạn pha chế chuyên nghiệp; nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh hơn. Nhưng có nhiều máy móc, dụng cụ cần mua sắm để bắt đầu kinh doanh trà sữa. Việc này gây tốn kém một khoản chi phí đáng kể. Giải pháp được nhiều chủ quán lựa chọn là mua dụng cụ giá rẻ. Phương án này có thực sự tốt?

1. Tổng hợp những dụng cụ pha chế trà sữa cần có

Bên cạnh các loại máy pha chế, những dụng cụ pha chế cũng không thể thiếu đối với mỗi quán trà sữa. Có thể kể đến những dụng cụ được sử dụng thường xuyên nhất như:

– Bình đựng trà sữa có nhiều dung tích khác nhau với các lựa chọn bình thường hay bình inox

– Ca đánh sữa: Dùng để hâm nóng sữa và tạo bọt cũng có nhiều mức dung tích từ 300 đến 660ml

– Bình lắc pha chế: Dùng để lắc trộn hỗn hợp cho đều

– Dụng cụ lọc trà: Bề mặt dụng cụ có các lỗ nhỏ để lọc bã, giúp trà của bạn thanh khiết hơn bao giờ hết.

– Cây đánh trà: Giúp đánh tan bột matcha nhanh chóng, tạo được lớp bọt và tăng độ nổi bật về mùi thơm

– Bình xịt Whipping Cream: Dùng để bảo quản và xịt Whipping Cream trang trí đồ uống

mua dụng cụ pha chế trà sữa

2. Giải mã bí mật dụng cụ pha chế trà sữa giá rẻ

Những sản phẩm chính hãng, được người dùng đánh giá tốt khẳng định chất lượng qua các yếu tố như: nhà sản xuất; thương hiệu; nguồn gốc; bảo hành; chất liệu…Theo đó, những dụng cụ pha chế có giá cao hơn trên thị trường thường được những thương hiệu uy tín sản xuất; làm từ vật liệu an toàn và bền đẹp cùng thời gian.

Ngược lại, những dụng cụ pha chế giá rẻ sẽ “đính kèm” những đặc điểm nhận dạng như:

– Thiết kế không chắc chắn (mỏng quá; chịu lực kém…)

– Làm từ chất liệu thiếu an toàn. Ví dụ như làm từ các vật liệu có nhiều tạp chất, trong đó có cả những thành phần độc hại không tốt cho sức khỏe con người

– Độ bền không cao; dễ bị han gỉ, biến dạng, móp méo…sau thời gian ngắn sử dụng

– Không đảm bảo an toàn cho người dùng (có thể gây bỏng nhiệt…)

mua dụng cụ pha chế trà sữa

3. Mua dụng cụ pha chế trà sữa giá rẻ lợi bất cập hại

Lợi ích dễ nhận thấy nhất bạn nhận được khi mua những dụng cụ pha chế giá rẻ là tiết kiệm trước mắt. Nhưng chính những dụng cụ này cũng sẽ kéo theo vô số phiền phức khác. Trước hết, vì có thiết kế không chắc chắn nên những dụng cụ này dễ bị gẫy; hỏng; móp méo trong quá trình thao tác pha chế.

Thứ 2, những dụng cụ giá rẻ chắc chắn được làm từ chất liệu thiếu an toàn. Chúng chứa nhiều tạp chất nên khi tiếp xúc với đồ uống sẽ tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho sức khỏe con người. Ví dụ những bình lắc làm từ inox cao cấp 304 bền đẹp, an toàn nhưng đắt nhất. Những bình lắc làm từ inox 201rẻ hơn nhưng dễ han gỉ hơn. Khi dùng những chiếc bình lắc bị han gỉ để pha chế trà sữa sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thứ 3, khi những dụng cụ pha chế này nhanh hỏng hóc, cũng là khi chúng ta phải thay mới chúng thường xuyên. Việc thay mới này cũng gây tốn kém chi phí. Vì vậy, khi định mua dụng cụ pha chế trà sữa, tốt nhất chúng là nên mua dụng cụ chuẩn chất lượng ngay từ đầu.

4. Mua dụng cụ pha chế trà sữa ở đâu hàng tốt giá hợp lý?

Bepcongnghiep.com là nơi bạn có thể tìm thấy đầy đủ các dụng cụ pha chế trà sữa bên cạnh những máy pha chế. Đến với bepcongnghiep, bạn sẽ được mua máy móc; dụng cụ pha chế chất lượng tốt với giá hợp lý. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng; chất lượng đảm bảo giúp bạn yên tâm sử dụng và kinh doanh.

Với những chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm mở quán trà sữa, việc mua sắm thiết bị; dụng cụ đôi khi là một thử thách. Để tiết kiệm chi phí tối đa, bepcongnghiep sẽ tư vấn giúp bạn mua đúng; mua đủ; mua những sản phẩm cần thiết nhất theo nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.

Hãy liên hệ với bepcongnghiep.com ngay hôm nay để được chúng tôi hỗ trợ bạn sớm nhất nhé!