Máy Đá Viên Tinh Khiết Có Khác Biệt Gì Với Máy Làm Đá Viên Thông Thường

máy làm đá viên tinh khiết có khác biệt gì

Với nhiều người từng tiếp xúc nhiều hay tìm hiểu nhiều về máy làm đá viên đã từng nghe qua các dòng máy đá làm đá viên tinh khiết và máy làm đá viên thông thường. Vậy nó là gì? Sự khác nhau là như thế nào? Lợi ích của máy đá viên tinh khiết như thế nào?

1. Lợi ích khi sử dụng máy đá viên tinh khiết

Khi sở hữu một máy làm đá viên tinh khiết, cửa hàng của bạn chủ động được về số lượng đá viên cần dùng, tránh trường hợp đá viên bị thiếu/ thừa. Đồng thời đảm bảo kiểm soát được chất lượng đá viên tinh khiết, sạch sẽ bởi quy trình sản xuất khép kín cùng hệ thống bộ lọc đạt chuẩn chất lượng. Theo đó, máy có thể loại bỏ từng cặn nhỏ tồn tại trong nước để nước đảm bảo độ sạch cơ bản cho đá viên.

Bên cạnh đó của hàng, quán, mô hình kinh doanh của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc bạn đặt mua đá viên từ các đơn vị sản xuất khác trên thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nguồn nhân lực và thời gian pha chế, người dùng chỉ cần nhanh chóng khởi động máy và chờ đợi máy sản xuất ra đá viên. Mọi thao tác đều được điều chỉnh đơn giản, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần khoảng thời gian từ 18 – 25 phút là bạn đã có thể sử dụng mẻ đá viên đầu tiên. Đáp ứng nhu cầu sử dụng thức uống của khách hàng nhanh chóng.

may da vien tinh khiet co khac biet gi 1

Máy làm đá viên Hải Âu công suất lớn có thùng trữ đá lên đến 500kg

2.Sự khác biệt của máy làm đá viên tinh khiết so với máy làm đá viên thông thường

Sẽ có rất nhiều khác biệt giữa một máy đá viên tinh khiết và máy đá viên thông thường. Trong bài này, mình muốn chia sẻ những khác biệt cơ bản nhất, những gì mà các bạn thấy ngay sự khác biệt của 2 khái niệm này.

Chất lượng nước đá thành phẩm có sự khác biệt

Khác biệt đầu tiên phải nói đến ở đây là chất lượng nước đá thành phẩm. khi sản xuất đá với máy đá tinh khiết, nước đá tạo thành sẽ đảm bảo sạch hơn. Thông thường, loại máy này sẽ được tích hợp thêm bộ lọc thô, giúp loại bỏ các loại tạp chất, cặn bã có trong nước đầu vào. Vì vậy, nước khi vào làm đá sẽ đạt độ sạch và tinh khiết nhất định. Trong khi đó, với máy đá thông thường, chúng thường chỉ tạo ra đá thường, độ an toàn vệ sinh không thể đảm bảo.

Dễ dàng so sánh hai loại đá được sản xuất từ hai loại máy này. Đá sach từ máy sản xuất đá sạch sẽ không có cặn lắng xuống khi tan, viên đá trong suốt, không vẩn đục. Với đá thông thường thì hoàn toàn ngược lại.

Khả năng tiết kiệm điện năng của máy đá viên tinh khiết tốt hơn

Máy đá viên tinh khiết tiết kiệm điện năng hơn so với máy đá viên thông thường khi ở cùng phân khúc về giá. Máy đá viên tinh khiết phần lớn sử dụng linh kiện chất lượng cao, thậm chí là được nhập khẩu từ Pháp, Nhật Bản,… Máy được sản xuất dựa trên dây chuyển công nghệ hiện đại của các nền công nghiệp phát triển bậc nhất thể giới hiện nay. Vì vậy, kết hợp lại, tạo nên một cỗ máy với khả năng làm đá nhanh, hiệu suất cao, vận hành êm ái, ít ồn và rất tiết kiệm điện. Trung bình, những loại máy đá sạch thường có thể tiết kiệm điện từ 35 – 50 % điện năng so với nhiều dòng máy cũ thông thường.

may lam da vien tinh khiet co khac biet gi

Máy làm đá viên Hải Âu được nhiều nhà hàng, doanh nghiệp tin dùng

Độ bền bỉ của máy làm đá thông thường kém hơn

Những máy tạo đá dòng phổ thông thông thường có độ bền tương đối kém. Nói cách khác, máy có tuổi thọ thấp. Lí do được lí giải là bởi máy không được sử dụng linh kiện tốt, dẫn đến quá trình hao mòn máy nhanh. Mặt khác, các bộ phận như phao cấp nước, van điện từ, van tiết lưu…và nhiều linh kiện có tiếp xúc với nước sẽ nhanh bị bám bẩn do tạp chất, đá vôi, cặn bã bám dính vào, nhanh hư hỏng. Nước không được lọc sạch cũng sẽ khiến máy phải làm việc quá tải và kéo theo tuổi thọ máy cũng bị giảm xuống. Trong khi với máy đá sạch, độ bền của máy có thể lên tới hàng chục năm, hoạt động bền bỉ và hiệu suất ổn định.

Để máy đá làm việc tốt, tuổi thọ cao, bạn nên chọn mua các sản phẩm đã được kiểm chứng và đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhiều. Bepcongnghiep.com chính là một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho bạn . Chất lượng và giá thành hợp lý. Bạn đang cần tìm mua máy sản xuất đá viên, cần tư vấn, báo giá máy làm đá viên xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.