Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 323P (Premium)


  • Công nghệ lắp ráp ưu việt, tiên tiến, khoa học
  • Linh kiện nhập khẩu chất lượng cao
  • Máy vận hành ổn định, bền bỉ, ít phát sinh lỗi
  • Thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp
  • Làm lạnh nhanh chóng, độ cứng kem tươi đảm bảo
  • Liên hệ để nhận ưu đãi định kỳ
  • Hỗ trợ vay Trả Góp lên đến 60 Triệu Đồng

65.000.000

1. Thông tin sản phẩm

Máy làm kem tươi đến từ thương hiệu Hải Âu là cái tên khá nổi bật và được người tiêu dùng Việt ưa chuộng trong nhiều năm qua. Trong đó, dòng máy kem cao cấp HAK 323P đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả. Đây là dòng máy mới sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng, từ thiết kế tới yếu tố kỹ thuật và thiết kế cấu tạo. Có thể nói, với những đơn vị đang có định hướng kinh doanh kem tươi thì máy HAK 323P là một gợi ý không thể nào tốt hơn. Mức sản lượng kem trong một giờ đạt tới 30L, máy hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của nhiều mô hình và quy mô kinh doanh.

may lam kem tuoi hai au hak 323p premium banner 3

Thông tin sản phẩm Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 323P (Premium)

2. Những đặc điểm nổi bật của máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu HAK 323P

Kết cấu máy khoa học, kỹ thuật lắp ráp tiên tiến

So với nhiều dòng máy cũ trên thị trường hiện nay mà nhiều đơn vị đang cung cấp, dòng máy cao cấp Hải Âu có sự cải tiến rõ nét về mặt kỹ thuật và công nghệ lắp ráp. Máy được ứng dụng quy trình ráp máy khoa học và hiện đại bậc nhất hiện nay, tạo nên một kết cấu hoàn thiện. Máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu HAK 323P mang tới sự mạnh mẽ, bề thế và vững chãi.

Với việc áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến trong lắp ráp, máy cũng đảm bảo hoạt động bền bỉ, hạn chế phát sinh những lỗi kỹ thuật nhỏ trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ máy được các chuyên gia đánh giá là lên tới 10 năm, trong điều kiện được bảo dưỡng tốt.

Linh phụ kiện đẳng cấp, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Nếu một kết cấu hoàn mỹ là yếu tố cần thì một hệ thống linh kiện chất lượng tốt sẽ là điều kiện đủ để tạo nên một máy làm kem tươi tốt. Thiết bị làm kem tươi HAK 323P chính là sự kết hợp có một không hai của yếu tố này. Không hề nói quá khi cho rằng, sản phẩm này nằm ngoài sự mong đợi của khách hàng về sự bền bỉ và khả năng làm việc hiệu quả.

Các bộ phận đặc biệt quan trọng của máy như máy nén, van tiết lưu, tụ khởi động Lock…đều được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất thiết bị, linh kiện của nhiều nước công nghiệp hàng đầu thế giới như Pháp, Itali, Đan Mạch… HAK 323P cho thấy tốc độ làm lạnh siêu nhanh (3 – 5 phút/mẻ kem tươi), có thể thời gian làm kem liên tục nhiều giờ, đảm bảo hoạt động ổn định, trơn tru, hiệu suất cao.

may lam kem tuoi hai au hak 323p premium banner 2

Hình ảnh thực tế sản phẩm Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 323P (Premium)

Vận hành tự động, cơ chế làm kem thông minh

Máy làm kem tươi Hải Âu dòng máy cao cấp là loại máy kem tự động hoàn toàn. Người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức tối đa khi sử dụng. Thông qua bảng điều khiển, có thể kiểm soát quá trình làm việc của máy một cách đơn giản. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị cho phép chúng ta quan sát các trạng thái hoạt động của máy kèm bộ đếm kem tự động tiện lợi. Các cơ sở kinh doanh dễ dàng tính được số kem bán ra trong ngày nhanh chóng và chính xác.

Thêm vào đó, model này có cơ chế làm kem thông mà các loại máy bán tự động, thậm chí là dòng tự động công nghệ cũ không có. Người dùng có thể làm kem mà không cần ủ lạnh nguyên liệu trước hàng giờ đồng hồ, không cần đánh bông nguyên liệu, vừa tốn công sức lại mất thời gian. Bởi hệ thống làm lạnh và làm xốp của máy đã được hoàn thiện và tích hợp trên một thiết bị này. Chỉ việc lựa chọn chế độ làm kem tự động và chế độ làm xốp, máy sẽ “hoàn thành nhiệm vụ” trong giây lát.

Thiết kế ngăn chứa nguyên liệu tiện ích

Không ít khách hàng thắc mắc rằng, kem thành phẩm sau khi được làm sẽ được bảo quản như thế nào và ở đâu. Khi sử dụng những loại máy bán tự động và cổ điển chắc chắn sẽ phải trang bị thêm thiết bị bảo quản hoặc giữ kem trong tủ lạnh. Điều này có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng và hương vị của kem tươi. Với máy kem này của Hải Âu, người dùng không cần lo lắng, bởi máy có sẵn ngăn chứa nguyên liệu. Bộ phận này đảm nhận cả chức năng dự trữ và bảo quản kem thành phẩm.

Máy có 3 ngăn chứa nguyên liệu, mỗi ngăn có thể chứa được tối đa 4 lít kem. Trong mỗi ngăn, người dùng có thể cho các loại hương vị khác nhau